APRIL 2024

Hướng dẫn Windows và Quyền chơi Microsoft Solitaire (2024)

Chơi Klondike với các quy tắc đơn giản và cách chơi đơn giản

Các tính năng của Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft và Điểm nổi bật của trò chơi

Được viết bởi: Robert Moore | Cập nhật lần cuối: 21 August 2023 | Kiểm tra thông tin: Elizabeth Miller

CHUYÊN GIA ĐÁNG TIN CẬY CHUYÊN GIA ĐÁNG TIN CẬY
Với 30 năm kinh nghiệm, Robert Moore là một chuyên gia thành công về solitaire và Mạt chược, đã đi sâu vào quy tắc và chiến lược nâng cao của những trò chơi kinh điển này. Về Robert Moore

Biến thể Microsoft Solitaire, một trò chơi máy tính cổ điển với hơn 30 năm lịch sử, hiện đã có trên Solitairea. Phiên bản nâng cao này, được gọi là Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft hoặc Bộ sưu tập MSN Solitaire, bao gồm các tính năng bổ sung như Thử thách hàng ngày và Câu lạc bộ Ngôi sao, đảm bảo mang đến những giờ giải trí bất tận. Bộ sưu tập có năm trò chơi solitaire hoặc chế độ trò chơi rất phổ biến : Klondike, FreeCell, Spider, Kim tự tháp và TriPeaks.

Các trò chơi được bao gồm và những thách thức độc đáo của chúng

  1. Klondike : Trò chơi solitaire tinh túy, Klondike miễn phí của Microsoft cung cấp tùy chọn chơi bằng cách rút một hoặc ba thẻ cùng một lúc. Người chơi có thể chọn giữa hệ thống tính điểm Vegas và tính điểm truyền thống.

  2. Spider : Microsoft Spider Solitaire, một trò chơi thử thách hơn với 104 lá bài (hai cỗ bài), hoàn hảo cho những người chơi muốn trải nghiệm lâu hơn và đòi hỏi khắt khe hơn. Người mới bắt đầu có thể bắt đầu với phiên bản một bộ đồ, trong khi những người chơi cao cấp hơn có thể chọn từ hai đến bốn bộ đồ.

  3. Freecell trực tuyến: Microsoft FreeCell, một trò chơi dựa vào kỹ năng hơn là may mắn, có thể nhìn thấy tất cả các quân bài ngay từ đầu.

  4. TriPeaks : Được đặt tên theo bố cục thẻ độc đáo của nó, Microsoft TriPeaks yêu cầu người chơi tạo chuỗi thẻ cao hơn hoặc thấp hơn một bậc.

  5. Kim tự tháp : Trong Microsoft Pyramid Solitaire, người chơi kết hợp các thẻ thành các cặp có tổng là 13. Mục tiêu là loại bỏ tất cả các thẻ khỏi bàn cờ hình kim tự tháp.

Khó khăn trong trò chơi: Phục vụ cho mọi cấp độ kỹ năng

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với Chủ đề

Người chơi có thể cá nhân hóa trải nghiệm Microsoft Solitaire Collection của mình bằng cách chọn từ nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm Cổ điển, Thủy cung, Truyện ngụ ngôn, Phương Tây, Bãi biển, Mùa thu và Jumbo. Chủ đề có thể được thay đổi từ màn hình bắt đầu.

Lợi ích nhận thức của việc chơi Solitaire

Chơi Solitaire và Mạt chược có liên quan đến nhiều lợi ích nhận thức khác nhau, chẳng hạn như cải thiện khả năng tập trung, trí nhớ và kỹ năng giải quyết vấn đề. Những trò chơi này yêu cầu tư duy chiến lược, lập kế hoạch và nhận dạng mẫu, có thể nâng cao sự nhanh nhẹn và linh hoạt về nhận thức.

Mẹo và chiến lược cho mỗi trò chơi

  1. Klondike : Tập trung vào việc phơi bày và chơi bài từ hoạt cảnh hơn là kho dự trữ. Điều này sẽ giúp khám phá các lá bài ẩn và tạo ra nhiều cơ hội di chuyển hơn khi bạn chơi Klondike.

  2. Nhện : bất cứ khi nào có thể, bạn có thể thử tạo các cột hoạt cảnh trống, vì chúng có thể được sử dụng để di chuyển các thẻ giữa các bộ quần áo dễ dàng hơn.

  3. FreeCell : lập kế hoạch di chuyển của bạn trước thời hạn và sử dụng các ô miễn phí một cách chiến lược để tránh chặn thẻ chìa khóa.

  4. TriPeaks : luôn cố gắng xóa các thẻ từ các đỉnh trước, vì chúng có thể chặn quyền truy cập vào các thẻ khác.

  5. Kim tự tháp : đảm bảo ưu tiên loại bỏ các thẻ khỏi kim tự tháp bao gồm nhiều thẻ để tối đa hóa các tùy chọn của bạn cho các lần di chuyển trong tương lai.

Những trò chơi này là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất mà mọi người biết đến. Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhớ đọc hết bài đánh giá của chúng tôi và nhận những thử thách hàng ngày của bạn.

Nhà phát triển, Nhà sản xuất và Lịch sử

Microsoft Solitaire Collection được phát triển bởi Microsoft Casual Games, Smoking Gun Interactive, Next Level Games và Arkadi.

Nó được xuất bản bởi Xbox Game Studios và được sản xuất bởi Paul Jensen, Derek Dutilly và Tristan Hall. Phiên bản đầu tiên của bộ sưu tập được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2012, dưới dạng Windows 8 thay thế cho các trò chơi solitaire đi kèm trước đó.

Khám phá thêm các trò chơi của Microsoft

Ngoài các trò chơi solitaire, người chơi có thể thưởng thức Microsoft Mahjong, Microsoft Sudoku và phiên bản Windows cổ điển của Minesweeper. Những trò chơi này cũng mang lại cho bạn những lợi ích về nhận thức, quy tắc đơn giản và lối chơi đơn giản.

yêu cầu hệ thống

Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft tương thích với tất cả các trình duyệt, loại thiết bị hiện đại (máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị di động) và hệ điều hành (Windows, macOS, Linux, Android, iOS, v.v.).

Chơi ngay hôm nay! Các thẻ đang chờ bạn ở đây tại Solitairechoi.com

QUAY LẠI MỤC LỤC

Câu hỏi thường gặp về Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft

Top 5 Q/As về Microsoft Solitaire Collection - Trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất!

Những trò chơi nào được bao gồm trong Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft?

Bộ sưu tập có năm trò chơi solitaire phổ biến: Klondike, FreeCell, Spider, Kim tự tháp và TriPeaks.

Lợi ích nhận thức của việc chơi Solitaire và Mahjong là gì?

Chơi Solitaire và Mạt chược có thể cải thiện khả năng tập trung, trí nhớ, kỹ năng giải quyết vấn đề, sự nhanh nhạy về tinh thần và sự linh hoạt trong nhận thức.

Tôi có thể tùy chỉnh giao diện của Microsoft Solitaire Collection không?

Có, bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm của mình bằng cách chọn từ nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm Cổ điển, Thủy cung, Truyện ngụ ngôn, Phương Tây, Bãi biển, Mùa thu và Jumbo.

Các yêu cầu hệ thống cho Microsoft Solitaire Collection là gì?

Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft tương thích với tất cả các trình duyệt, loại thiết bị hiện đại (máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị di động) và hệ điều hành (Windows, macOS, Linux, Android, iOS, v.v.).

Có trò chơi nào khác của Microsoft mà tôi có thể chơi ngoài solitaire không?

Có, bạn cũng có thể thưởng thức Microsoft Mahjong, Microsoft Sudoku và phiên bản Windows cổ điển của Minesweeper.